1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Smileytraffic

Discussion in 'All Others' started by emoxone, Jul 19, 2014.

 1. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Smileytraffic trực tuyến từ năm 2004 có trụ sở tại Chatsworth, Mỹ. Đến nay Smileytraffic đã có 10 năm online, trả tiền trên 150.000$.
  Cách kiếm tiền tại trang web này rất đơn giản, đó là bạn chỉ việc surf các site của Smileytraffic. Nó giống như việc các bạn click quảng cáo tại trang PTC vậy, nhưng nó tự động chuyển trang mỗi lần các bạn xác nhận hình ảnh, nên có thể surf được rất nhiều hơn mỗi lúc rảnh rỗi.

  Mỗi 100 page các bạn surf sẽ nhận được 0.03$, và với tỷ lệ 2:1 cho thành viên cơ bản thì bạn sẽ nhận lại được 50 manual surf cho website/blog của bạn nữa đấy. Ngoài ra, trong khi surf các bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần thưởng, có thể là credit surf, banner, ..hay thậm chí là tiền mặt.

  Để bắt đầu tham gia bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY

  Sau khi xác nhận mail bạn cần hoàn thành ít nhất là 100 page auto surf để được “active” tài khoản, và sau khi có được tối thiểu 20$ bạn có thể thanh toán qua Paypal, hoặc 10$ nếu là thành viên nâng cấp.

  Bạn chỉ có thể kiếm tiền bằng manual surf, còn auto surf sẽ không được tiền. Tuy nhiên, nếu chỉ surf thì cũng phải khá lâu mới có được thanh toán. Hãy tích cực giới thiệu cho bạn bè của mình, vì mỗi giới thiệu active thành công bạn sẽ nhận được 0.15$.

  Ngoài ra, trang web cũng có hình thức kiếm tiền với PTC, hãy click mỗi ngày để nhận được tiền nhé bạn.

  Mỗi click tương đương 0.0025$.

  Với auto surf bạn có thể dùng để tăng rank alexa hay chơi ptp, cpm…
  Cắm vps thì một ngày cũng được đến vài k credit nhé. TỪ NAY CHO ĐẾN HẾT THÁNG 9/2014 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC 0.25$ VỚI MỖI GIỚI THIỆU ACTIVE.

  Hãy tận dụng lợi thế giới thiệu, vì bạn có đến 5 cấp giới thiệu đó. (Level 1-2-3-4-5/ 5%-5%-5%-5%-5%)
  Ngoài ra, để tăng tiền thưởng nhận từ giới thiệu active lên đến 0.45$ và giảm thời gian surf xuống đến 3 giây, bạn có thể mua nâng cấp.
   

Share This Page