1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tặng 18 giờ sex miễn phí nếu chile thắng hà lan

Discussion in 'Tin Tức' started by phuanh004, Jun 22, 2014.

 1. [​IMG]
  Marlen Doll nổi như cồn nhờ trò tặng sex miễn phí ở World Cup 2014.

  Nữ diễn viên phim khiêu dâm Marlen Doll lại hâm nóng không khí World Cup 2014 trước trận đấu cuối cùng ở bảng B giữa Chile và Hà Lan bằng lời hứa tặng 18 giờ sex miễn phí liên tục.
  Vẫn như hai lần trước, điều kiện để Marlen Doll tặng sex miễn phí cho fan Chile là đội bóng quê hương của cô phải thắng Hà Lan.
  Từng giữ lời hứa tặng 12 giờ và 16 giờ sex miễn phí cho những fan may mắn gọi đến điện thoại của cô sớm nhất sau khi Chile đánh bại Úc và Tây Ban Nha, lần này Marlen Doll đã nâng thời lượng lên thành 18 giờ.  Đây là thông điệp mà cô nàng mê sex vừa đăng trên Twitter. Bên cạnh đó, Marlen Doll yêu cầu người chiến thắng phải mang theo BCS.
  [​IMG]
  Nhờ trò quái đản này, tên tuổi Marlen Doll đang nổi như cồn ở World Cup 2014. Thế nhưng, nếu Chile tiếp tục chiến thắng Hà Lan và cả những trận đấu vòng sau thì không biết Marlen Doll còn đủ sức đểtiếp tục trò “tình cho không biếu không”?

  Trận Chile gặp Hà Lan sẽ diễn ra vào 23 giờ ngày 23.6 để quyết định đội dẫn đầu bảng B World Cup 2014. Cả hai đội đều có động lực thi đấu ở trận này vì nếu đứng đầu bảng B thì nhiều khả năng sẽ tránh phải gặp Brazil - được dự đoán là xếp đầu bảng A - ở vòng sau.

  Nguồn:motthegioi.vn/
   

Share This Page