1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vina search - trang khảo sát kiếm tiền của Việt Nam

Discussion in 'All Others' started by letuananh1873, Jul 24, 2014.

 1. Cho tới nay cộng đồng kiếm tiền trực tuyến Việt Nam vẫn còn khá thành kiến với cụm từ “kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến”. Đơn giản là vì các trang web dạng này xuất hiện rất nhiều và đa phần là lừa đảo đã làm tốn thời gian và công sức của không ít người. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ít trang khảo sát là thật sự có trả tiền cho người tham gia, tiêu biểu là một đại diện của Việt Nam Vina Research(www.vinaresearch.net).

  “ĐÓN 8/3 CÙNG VINARESEARCH”
  [​IMG]
  I.Nội dung chương trình:
  1.Bắt đầu từ ngày 1/3/2012 đến ngày 31/3/2012, Vinaresearch sẽ dành tặng 10 phiếu mua hàng tại siêu thị Coopmart, trị giá1.000.000 VND/phiếudành cho:
  Các thành viên đăng ký mới tại Vinaresearch và có số thứ tự đăng ký lần lượt là 100, 500, 1000, 1500, 2000, 2500, 3000, 4000, 5000 và 6000.
  2.Vinaresearch cũng tiếp tục gửi tặng 100 phần quà là card điện thoại trị giá 20.000 VNDdành tặng cho 100 thành viên đầu tiên đăng ký tại Vinaresearch vào ngày 8/3/2012.


  Vina Research là một sản phẩm được hợp tác bởi 2 công ty Runsystem (Việt Nam) và World Wide System (Nhật Bản). Website được lập ra với mục đích nghiên cứu và đánh giá thị hiếu người tiêu dùng cũng như là cầu nối để doanh nghiệp khảo sát thị trường từ đó có thể phục vụ tốt hơn trong kinh doanh. Mô hình hoạt động của Vina Research có thể tóm gọn trong ảnh sau:

  Khi hoàn thành khảo sát bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định (1 điểm tương đương 100 đồng), khi đạt được 500 điểm (tương đương 50000 đồng) bạn có thể quy đổi điểm thành quà tặng hoặc dùng để chơi game trực tuyến trong hệ thống của Vina Research.

  Ngoài kiếm điểm bằng làm khảo sát, bạn còn có thể giới thiệu thêm bạn bè tham gia để kiếm thêm điểm. Mỗi người bạn đăng kí thành công bạn sẽ có thêm 10 điểm. Ngoài ra, nếu người được giới thiệu tham gia khảo sát và đạt 100 điểm thì bạn cũng được thưởng thêm 50 điểm.

  Để bắt đầu đăng kí bạn truy cập vào linkhttp://vinaresearch.net/public/register/acceptrule, bấm vào Tôi đồng ý với các điều khoản trên để tới bước điền các thông tin cơ bản. Sau đó bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân và cuối cùng là và email kích hoạt để hoàn tất đăng kí. Lưu ý là bạn phải điền đầy đủ thông tin và kích hoạt mới được xem là đăng kí thành công, sau bước này, bạn được tặng 40 điểm.
  [​IMG]

  Sau khi đăng kí xong, bạn hãy vào link http://vinaresearch.net/public/survey/listsurvey để tham gia các khảo sát. Hiện nay, Vina Research đang có các khảo sát đang chờ bạn tham gia. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên đăng nhập vào tài khoản để có thể cập nhật và tham gia các khảo sát được công khai vào mỗi tuần trong tháng. Để tham gia vào khảo sát bạn bấm vào link Đăng kí rồi bắt đầu trả lời các câu trong khảo sát đó.
  [​IMG]


  Vina Research là một trong số ít những trang khảo sát uy tín hiện nay, chỉ cần bỏ một chút thời gian là bạn đã có thể tích lũy điểm để đổi những phần quà có giá trị, chúc bạn thành công.
   

Share This Page